Nền tảng App kết nối nhà trọ

Hiện nay nhu cầu thuê trọ của đối tượng sinh viên, người đi làm xa nhà là rất lớn và ngày càng phát triển ở các đô thị lớn. Tuy nhiên việc tìm kiếm phòng trọ và tối ưu chi phí khoảng cách vẫn đang là bài toán khó cần giải đối với thị trường. Nắm bắt xu hướng đó VNZ đã ra mắt nền tảng Thegioinhatro.vn - hệ thống thông tin nhà trọ - bạn ở ghép dành cho giới trẻ Việt Nam, nhằm giúp các bạn tìm phòng trọ phù hợp về giá cả, kết nối những bạn có nhu cầu ở ghép hợp nhau về chung một nhà. Đối với chủ nhà, nền tảng giúp cho việc quản lý phòng trọ trở lên đơn giản linh hoạt và tối ưu được doanh thu.
Tìm kiếm phòng trọ dễ dàng

Thegioinhatro cho phép bạn tìm phòng trọ theo các khu vực quận, huyện trong thành phố. Các thành phố được ứng dụng hỗ trợ hiện nay là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

1
Thông tin phòng chi tiết, rõ ràng

Các phòng trọ đều được đăng thông tin rất rõ ràng, chi tiết trên Thegioinhatro. Bạn sẽ vô cùng an tâm khi tìm phòng trên đây, đặc biệt là sinh viên thường xuyên phải chuyển trọ. 

2
Tính năng kết nối với người cho thuê, ở ghép dễ dàng

Tích hợp các nền tảng tin nhắn từ zalo, message, app, web … và với các công nghệ AI phân tích thói quen nhu cầu nhằm đảm bảo việc kết nối khớp nhu cầu tự động giữa người cho thuê và người thuê nhà.

3
Ví tiền online và được quản lý từ 3 bên

Chủ nhà, người thuê trọ, và Ứng dụng nhằm xử lý linh hoạt cho việc đóng tiền nhà cọc nhà … các trường hợp tranh chấp sẽ được đội ngũ hỗ trợ giải quyết … ví dễ dàng tích hợp với các cổng thanh toán momo, app ngân hàng, VnPay giúp cho việc rút nạp dễ dàng.

4
Xây dựng cộng đồng nhà trọ

Với nhiều dịch vụ liên quan phục vụ cho đời sống ở thuê như nhà mình như: Tạp hóa, giặt là, nước đóng chai …

5
Các tính năng nâng cao
  • Xem nhà mà không cần chủ toàn bộ các hoạt động đều được chủ nhà kích hoạt từ smartphone.
  • Thăm nhà online bằng công nghệ virtual VR 3D mà không cần đến xem chi tiết.
6

Đối tác