Template chưa được thiết lập

Nơi bạn phô diễn và nâng cao trình độ với lộ trình thăng tiến cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với VNZHolding

Được thành lập vào năm 2020 với tiền thân là Các thành viên sáng lập có nhiều kinh nghiệm đã giữ các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn về Bất động sản và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. VNZ Holding tập trung vào các lĩnh vực:

- Quỹ đầu tư chung bất động sản
- Hệ sinh thái bất động Công nghệ sản 4.0
- Nền tảng App kết nối nhà  trọ
- Thiết bị nhà thông minh Smart Home

13
Năm thành lập
100+
Nhân viên
500+
Khách hàng

Gia nhập gia đình VNZHolding

Để cùng thể hiện bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Văn hóa đậm "chất" VNZ

Người VNZluôn chú trọng xây dựng văn hóa công ty trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi mỗi thành viên được làm việc, được phấn đấu vì sự nghiệp chung của công ty và nỗ lực vì hạnh phúc của mỗi người. VNZHolding thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Teambuiding, Hoạt động ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau mỗi ngày làm việc…

Thể hiện và phát triển bản thân

Với phương châm “Con người là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển” nên mỗi CBNV luôn được tạo điều kiện đảm nhận những công việc có tính thách thức cao để thể hiện năng lực và chinh phục thách thức mới để khẳng định mình.

Thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

Tại VNZHolding, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương cố định hàng tháng, bạn còn có cơ hội thăng tiến đồng thời nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên thành tích cá nhân và những đóng góp tích cực cho các hoạt động của công ty.

Tôn trọng và công bằng

Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng để mỗi cá nhân có thể phát huy năng lực và sự sáng tạo sẵn có của mình thì cần có một môi trường mà ở đó mọi chia sẻ, đóng góp luôn được đề cao và trân trọng. VNZHolding tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở, vì vậy, dù làm việc ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào, bạn được quyền bày tỏ ý kiến, sáng kiến của mình và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chia sẻ từ VNZer

Cách tuyệt vời nhất để bạn hiểu về công ty là gặp gỡ những VNZ-er và lắng nghe câu chuyện của họ

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại VNZHolding nhé !