Thông điệp

Thay mặt Tập đoàn VNZ Holding, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 2020 với tiền thân là Các thành viên sáng lập có nhiều kinh nghiệm đã giữ các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn về Bất động sản và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. VNZ Holding tập trung vào các lĩnh vực: Vườn ươm Startup gen Z Việt Nam, Quỹ đầu tư chung bất động sản, Nhà phát triển dự án bất động sản phố huyện,nền tảng Bất động sản công nghệ 4.0, ứng dụng (App) kết nối nhà trọ, thiết bị nhà thông minh Smart Home.

Với sứ mệnh trở thành tập đoàn công nghệ với nhiều sản phẩm dịch vụ đem lại lợi ích lớn cho người dùng và phát triển các giá trị cộng đồng xã hội. Với tên gọi VNZ, chúng tôi mong muốn kết nối và phát huy được sức trẻ sáng tạo của thế hệ GenZ ở Việt Nam.

Hy vọng với sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược sáng tạo cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Tập đoàn VNZ sẽ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng hết mình của chúng tôi.

VNZ Holding cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình.

Tập đoàn VNZ Holding kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

Ông Thái Tấn Trung
Chủ tịch HĐQT    

Đối tác