Thông điệp

Kính thưa Quý vị,  Công ty  Cổ phần Tập đoàn VNZ Holding  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Công nghệ - Dịch vụ lưu trú tập trung vào tệp khách hàng là thế hệ trẻ gen Z và Millennials Việt Nam với khát vọng mang chuông đi đánh sứ người.

 

 

Thưa quý vị, lấy Bất động sản là ngành nghề kinh doanh cốt lõi,  Công ty  Cổ phần Tập đoàn VNZ Holding không đặt cho mình những mục tiêu quá tầm với mà luôn tập trung phát triển các sản phẩm chủ lực đó là: Kiến tạo những Khu dân cư mới vừa mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư vừa đảm bảo các yêu cầu chất lượng về hạ tầng đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với điều kiện sống, văn hóa của từng địa phương hướng tới mục tiêu “Xây dựng cộng đồng – Phát triển địa phương

 

 

Trong 10 năm tới (từ năm 2021 đến năm 2030), Bất động sản Khu đô thị mới, Khu dân cư, Bất động sản sản xuất Nông lâm ngư nghiệp và du lịch trải nghiệm cộng đồng được chọn là lĩnh vực mũi nhọn của Công ty  Cổ phần Tập đoàn VNZ Holding . Với lợi thế kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản Công ty  Cổ phần Tập đoàn VNZ Holding  sẽ theo xu hướng kết hợp Khu đô thị với một số loại hình bất động sản sinh thái, nông nghiệp. Việc phát triển và kết hợp KĐT sinh thái nông nghiệp sẽ góp phần giải quyết vấn đề bảo về môi trường đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở trong các khu dân cư đông đúc, xây dựng các tiện ích về văn hóa, thương mại dịch vụ và đảm bảo cuộc sống của dân với sự phát triển không ngừng của xã hội. Mục tiêu sau này tiến tới xây dựng môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp với các ngành sản xuất công nghệ cao, hiện đại, gắn với các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực đó.

 

 

Công ty  Cổ phần Tập đoàn VNZ Holding tự tin kiến tạo lên những công trình, những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của cư dân và góp phần cải thiện bộ mặt đô thị xanh sạch đẹp cho các địa phương.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Cường

CHỦ TỊCH HĐQT

Đối tác