VNZ Resident Kỳ Anh - Hà Tĩnh chào đón những cơ hội mới

Trong những năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn cầu chịu nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, chiến tranh và suy thoái kinh tế. Tập đoàn VNZ Holding luôn tự hào vì đã phát huy được nội lực để giữ được thế chủ động với hàng loạt thay đổi nhằm thực hiện thành công 2 mục tiêu song hành: "Tăng trưởng bền vững" & "Nâng cao trách nghiệm với khách hàng; NĐT".

Những cột mốc quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú thời gian vừa qua:

  • Sở hữu và vận hành Nhà trọ VNZ Resident Đà Nẵng với quy mô 4 tầng 26 phòng cho thuê năm 2020: Tỷ lệ lấp đầy mùa dịch khi nhà nước thực hiện Lockdown là 50%, tỷ lệ lấp đầy sau khi nhà nước mở cửa Covid là > 90%.
  • Chuyên nghiệp hóa dịch vụ và cải tạo liên tục tại Tula Hardin Kỳ Sơn – Hòa Bình: Thực hiện nghiêm chỉ thị chống dịch của nhà nước và mở cửa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hậu chính sách Covid.
  • Nghiên cứu các thị trường nghỉ dưỡng homestay tại các địa phương: Tiền Hải – Thái Bình, Mộc Châu – Sơn La, Bắc Quang – Hà Giang,…


Vị trí dự án VNZ Resident tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh
 

Sau nhiều buổi gặp mặt trao đổi và làm việc giữa VNZ Holding v�Công ty Cổ phần Vina PMP.�Hai bên đã tiến tới thống nhất về phương án thiết kế cho VNZ Resident Kỳ Anh vào ngày 10/07/2022.

Và thời cơ đã đến, hôm nay, chúng tôi xin thông báo chính thức đến Quý Cổ đông, Quý khách hàng và Quý đối tác sự kiện được mong đợi nhất VNZ Resident Kỳ Anh đã được HĐQT phê duyệt khởi công vào quý IV/2022.

Giới thiệu sơ lược về dự án:

  • Vị trí: TDP Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Số tầng: 05 tầng
  • Căn hộ: 80 căn
  • Cửa hàng siêu thị tiện ích: 2 căn
  • Tiện ích nội khu: Sân vườn, Bể bơi
  • Tiện ích xã hội: Gần trường học, trung tâm hành chính mới Thị xã, gần nhà máy Vinfast, Formosa,…
  • Tổng mức đầu tư: 35.000.000.000 VNĐ

VNZ Resident Kỳ Anh đáp ứng nhu cầu lưu trú dài hạn của chuyên gia, gia đình công nhân,… lao động và công tác trong các nhà máy cụm Công nghiệp, Nhà máy Cellpin Vinfast, Nhà máy gang thép Formosa,…


Bản vẽ 3D chi tiết dự án VNZ Resident Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Tin liên quan

VNZ Holding ra mắt hệ sinh thái VNZ - Holding

Ngày 12/06/2022, tại Homestay Tula Hardin - Kỳ Sơn - Hòa Bình một thành viên của VNZ - Holding, Công ty CP Tập đoàn VNZ Holding đã tổ chức buổi lễ "Tri ân nhà đầu tư và ra mắt Hệ sinh thái VNZ - Holding"

VNZ-Land và EGC hợp tác chiến lược cùng phát triển mục tiêu “Đô thị hóa nông thôn bền vững - Hậu nông thôn mới”

Ngày 26/5/2022 tại trụ sở VNZ-Land đã có buổi làm việc với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại EGC.

Hợp tác toàn diện về pháp lý bất động sản giữa VNZLand và VPCC Trần Quốc Vinh

Ngày 8/4/2022, tại trụ sở VPCC Trần Quốc Vinh đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNZLand với VPCC Trần Quốc Vinh.

Hotline

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả

0971 088 817

Liên hệ

Đối tác