Hợp tác toàn diện về pháp lý bất động sản giữa VNZLand và VPCC Trần Quốc Vinh

Ngày 8/4/2022, tại trụ sở VPCC Trần Quốc Vinh đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNZLand với VPCC Trần Quốc Vinh.

Tham gia buổi lễ, về phía VNZLand có ông Thái Tấn Trung - chủ tịch HĐQT, ông Vũ Thạch Lân - Phó giám đốc, về phía VPCC có ông Trần Quốc Vinh - Trưởng Văn phòng Công Chứng cùng đội ngũ công chứng viên và toàn thể nhân viên của văn phòng công chứng.

Lễ ký kết Hợp tác toàn diện về pháp lý bất động sản giữa VNZLand và VPCC Trần Quốc Vinh

Ông Trần Quốc Vinh có phát biểu "Hiện nay, các vấn đề pháp lý trong bất động sản là vấn đề nổi cộm, rất nhiều vụ lừa đảo, giá mua bán, chuyển nhượng không đúng thực tế, … trong giao dịch BDS đã được báo chí liên tục đưa ra gần đây… với vai trò “Cố vấn tư vấn pháp luật liên quan đến công chứng trong lĩnh vực đất đai” chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp đảm bảo các vấn đề pháp lý ngay khi các dự án của VNZLand bắt đầu triển khai cũng như kiện toàn cơ cấu pháp lý và đảm bảo VNZLand hoạt động tuân thủ pháp luật ".

Giới thiệu đôi chút về VPCC Trần Quốc Vinh: Một trong những VPCC có bề dày gần 15 năm trong lĩnh vực công chứng tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ quản lý, nhân sự nhiều kinh nghiệm nhiệt tình, đã từng tham gia cố vấn các vấn đề liên quan đến công chứng trong lĩnh vực đất đai cho nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trên tinh thần đơn giản thủ tục và đảm bảo an toàn trong thời kỳ dịch bệnh.

Tin liên quan

VNZLand - Funhomes: Hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 02/04/2022, tại trụ sở Funhomes đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNZLand với Funhomes.

Trải thảm đỏ đón nhân tài – Tập đoàn VNZ Holding tuyển dụng hàng loại các vị trí giám đốc và chuyên viên cao cấp

Trải thảm đỏ đón nhân tài – Tập đoàn VNZ Holding tuyển dụng hàng loại các vị trí giám đốc và chuyên viên cao cấp

CEO Thái Tấn Trung và khát vọng kết nối sức mạnh sáng tạo GenZ

Anh Thái Tấn Trung - CEO Tập đoàn VNZ Holding là một đại diện tiêu biểu cho những bạn trẻ 9x tiệm cận thế hệ GenZ với nhiều tham vọng, thích thử thách và đam mê với những điều tưởng như bất khả thi. Hãy cũng lắng nghe các chia sẻ của anh về cuộc sống và công việc.

Hotline

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả

0971 088 817

Liên hệ

Đối tác