VNZ Holding và Tebex Capital hợp tác chiến lược mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam

Sáng ngày 29/11/2021, tại trụ sở của Dana Capital, tập đoàn VNZ Holding và  Tebex Capital đã tiến hành ký kết đối tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng:

1. Hợp tác trong dự án “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giao dịch tài chính (fintech)” nhắm phát huy được thế mạnh về Công nghệ của VNZ và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao của Tebex … sự hợp tác nhằm đưa ra nhiều sản phẩm tài chính phục vụ nhà đầu tư của hai bên. 

2. VNZ Capital (là Quỹ đầu tư chung Bất động sản - thành viên của tập đoàn VNZ Holding) chính thức trở thành Tổng đại lý triển khai “Dana Trading Bot” khu vực phía Bắc của Tebex Capital.

Trong buổi làm việc, Ông Kevin Thái - Founder VNZ đã có chia sẻ:

“Chúng tôi đã có nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước đây, và ngày hôm nay là ngày hiện thực hóa những trao đổi cam kết giữa hai bên. Tôi tin tưởng vào năng lực và thế mạnh của Tebex Capital cũng như những gì VNZ đang có, sẽ cùng tương trợ được chiến lược và nâng cao năng lực cạch tranh trên thị trường”


 

Ông Lucas Đặng – Founder Tebex cũng có những ý kiến đầy tâm huyết:

“Việc hợp tác ngày này chính là sự khẳng định quyết tâm của chúng tôi muốn đưa dự án DANA Trading Bot ngày càng phát triển và phổ cập ra cộng đồng tài chính đầu tư tại Việt Nam. Giúp cho nhiều người, nhiều gia đình có một nguồn thu nhập để cuộc sống thăng hoa hơn. DANA TRADING BOT là một bước đột phá giúp cho việc đầu tư trở nên dễ dàng và an toàn hơn với một mức lợi nhuận ổn định, đồng thời đem những kiến thức đầu tư, quản lý tài sản cho các nhà đầu tư.”

Cùng chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt và đạt được nhiều thành công.

Trân trọng!
 

Hotline

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả

0971 088 817

Liên hệ

Đối tác