VNZ Holding ra mắt hệ sinh thái VNZ - Holding

Ngày 12/06/2022, tại Homestay Tula Hardin - Kỳ Sơn - Hòa Bình một thành viên của VNZ - Holding, Công ty CP Tập đoàn VNZ Holding đã tổ chức buổi lễ "Tri ân nhà đầu tư và ra mắt Hệ sinh thái VNZ - Holding"

Tham dự tại buổi lễ có sự góp mặt của Quý nhà đầu tư, Quý đối tác:

- Công ty cổ phần phát triển thương mại EGC

- Công ty TNHH Bizciti Việt Nam

- Chi nhánh miền Bắc - Công ty TNHH sản xuất TM DV điện Phú Gia

- Công ty cổ phần ACM Holdings

- BĐS FunHomes

- BĐS Tiền Hải - Thái Bình

- BĐS Đại Lâm Mộc - Quảng Ninh

- BĐS Cẩm Giàng - Hải Dương

Buổi lễ đã cho các Quý cổ đông, Quý đối tác và khách hàng của VNZ một cái nhìn toàn diện về hệ sinh thái VNZ, với mục tiêu là tập đoàn đa ngành trong 2 lĩnh vực chính là  Công nghệ và Tài chính, từ hai lĩnh vực chính này VNZ sẽ nỗ lực để đạt mức vốn hóa 2500 tỷ vào năm 2027.


Ông Thái Tấn Trung chia sẻ về hệ sinh thái VNZ - Holding
 

Tại buổi lễ, ông Thái Tấn Trung - Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã có những chia sẻ rất quan trọng về hệ sinh thái VNZ với những điểm chính sau:

Vườn ươm Startup Gen Z Việt Nam

Vườn ươm doanh nghiệp (tiếng Anh: Incubator) là một mô hình hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi sự và mới được thành lập phát triển. Tài trợ vốn, tái cấu trúc doanh nghiệp và đồng hành cùng quá trình phát triển của các Startup Gen Z Việt Nam với tôn chỉ Mang tinh hoa của đất nước vươn ra thế giới.

Quỹ đầu tư chung Bất Động Sản (VNZ-Capital)

Đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản. Với VNZ Capital, khách hàng có thể đầu tư một bất động sản tiềm năng chỉ với số tiền nhỏ một cách an toàn và tiện lợi.

Các bất động sản được đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.

VNZ Capital ra đời mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực BĐS. Với khách hàng có nguồn vốn ít, thông qua chúng tôi cũng có thể dễ dàng đầu tư vào BĐS thay vì phải huy động nguồn vốn lớn như trước kia.

Đầu tư Các dự án Bất Động Sản

Với tầm nhìn hơn 100 huyện, thị trên cả nước, đầu tư các khu đô thị văn minh, đồng bộ với Quy mô vừa và nhỏ gắn với phát triển bền vững tại các địa phương là chiến lược phát triển bất động sản của VNZ Land. Các khu đô thị gắn với thương hiệu VNZ Land sẽ được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nông thôn, gắn kết quá trình đô thị hóa với quản lý đô thị, văn hóa xã hội và môi trường sinh thái đô thị. VNZ Land Tập trung vào thị trường ngách là các khu đô thị tại các huyện thị xã với quy mô từ 1ha - 10ha, các khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng (homestay) phục vụ cho cộng đồng địa phương và khách du lịch.

Các dự án tiêu biểu: Homestay TulaHardin – Kỳ Sơn Hòa Bình, Homestay view biển tại Tiền Hải Thái Bình, Khu dân cư tại Kỳ Anh Hà Tĩnh ... Các địa phương đang xúc tiến đầu tư: Hà Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa ...

Hệ sinh thái bất động sản Công nghệ 4.0

Định hướng của Z-Proptech là tập trung vào phát triển các nền tảng thông tin và công nghệ nhằm phục vụ các khách hàng là các môi giới cá nhân và các công ty hoạt động trọng lĩnh vực bất động sản.

Mục tiêu của Z-Proptech là biến các hoạt động tiếp thị và quản lý vận hành bất động sản trở lên đơn giản và thông minh với việc tích hợp nhiều công nghệ mới nhằm chuyển đổi số tối đa cho hoạt động bất động sản truyền thống và phục vụ các nhà môi giới cá nhân và ở các địa phương (không am hiểu nhiều về công nghệ).

Nền tảng App kết nối nhà trọ

Hiện nay nhu cầu thuê trọ của đối tượng sinh viên, người đi làm xa nhà là rất lớn và ngày càng phát triển ở các đô thị. Tuy nhiên việc tìm kiếm phòng trọ và tối ưu chi phí khoảng cách vẫn đang là bài toán khó cần giải đối với thị trường.

Nắm bắt xu hướng đó VNZ đã ra mắt nền tảng Thegioinhatro.vn - Hệ thống thông tin nhà trọ dành cho giới trẻ Việt Nam, nhằm giúp các bạn tìm phòng trọ phù hợp về giá cả, kết nối những bạn có nhu cầu ở ghép.

Đối với chủ nhà, nền tảng giúp cho việc quản lý phòng trọ trở nên đơn giản linh hoạt và tối ưu được chi phí và doanh thu.

Thiết bị nhà thông minh Smart Home

Nhà thông minh VNZ SmartHome là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh, hệ thống báo động đột nhập hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và "giao tiếp" với con người và Internet đóng vai trò là sợi dây kết nối.

Người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng "giọng nói quyền năng" của chính mình.

Kết thúc buổi lễ, VNZ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý cổ đông, Quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với VNZ. Hẹn Quý cổ đông, Quý đối tác một ngày không xa tại dự án Tula Hardin Homestay Mộc Châu - Sơn La, Tula Hardin Homestay Tiền Hải - Thái Bình sắp triển khai của VNZ - Holding.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin liên quan

VNZ-Land và EGC hợp tác chiến lược cùng phát triển mục tiêu “Đô thị hóa nông thôn bền vững - Hậu nông thôn mới”

Ngày 26/5/2022 tại trụ sở VNZ-Land đã có buổi làm việc với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại EGC.

Hợp tác toàn diện về pháp lý bất động sản giữa VNZLand và VPCC Trần Quốc Vinh

Ngày 8/4/2022, tại trụ sở VPCC Trần Quốc Vinh đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNZLand với VPCC Trần Quốc Vinh.

VNZLand - Funhomes: Hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 02/04/2022, tại trụ sở Funhomes đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNZLand với Funhomes.

Hotline

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả

0971 088 817

Liên hệ

Đối tác